BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM

          Năm 2011 và trước:

  MỚI:

  kênh youtube đã có các video vũ điệu: 'cuồng điên'; Passion... thực sự, không bị biên tập, cắt ghép...: 

  https://www.youtube.com/channel/UC98TQnPgnpjfLTEN8eeqzsQ

  10 tiêu chuẩn phụ nữ hiện đại

   

  1. Dung mạo xuất chúng.
  Chưa nói tới vẻ đẹp trời ban ra sao nhưng phải kể tới nét đáng yêu như: trang điểm ưa nhìn, tác phong trang nhã bộc lộ được phong cách của mình sao cho người khác nhìn vào cảm thấy dễ chịu, mà khi nhìn thấy dễ chịu có nghĩa là đáng được yêu rồi.


  2. Có tính độc lập:
  Người phụ nữ có cá tính độc lập không bao giờ chịu khuất sau cái bóng của chồng. Đôi khi họ còn đua với chồng. Thích nhất là tự mình có thể giải quyết được việc gì đó khi chồng đi vắng. Họ luôn có một nguyên tắc sống và dám đưa ra ý kiến riêng của mình với chồng .

  3. Hiểu hiện tại, biết thời đại.
  Cô gái ấy biết lên mạng "chat" nhưng cũng rất chăm chỉ đọc sách, vì thế cô ấy có thể nói về mọi vấn đề, cô ấy bắt kịp thông tin thời đại, đồng bộ với trào lưu nhưng không bao giờ chạy theo "bong bóng nổi".

  4. Quan niệm thị trường.
  Cô ấy biết cách chi tiêu hợp lý-đôi lúc hơi "keo bo" nữa càng hay - cô ấy lại biết đầu tư vào khoản nho nhỏ nào đó để nhân đôi số tiền đang có.
  Những khoản dự phòng nhỏ luôn luôn có ích.

  5. Thông minh chăm chỉ.
  Dù bữa trưa tại công sở chỉ có một suất cơm hộp, nhưng cô ấy có thể ăn tại bàn làm việc của mình vì công việc chưa xong. Hiệu quả của công việc luôn xuất hiện trong giờ phút hiếm hoi ấy thì phải!

  6. Tình yêu Nóng-Lạnh.
  Cô ấy chân tình nhưng không hề bi lụy, cô ấy luôn đấu tranh để giành lấy tình yêu cho mình chứ không tỏ ra bất cần. Mặc dù vẻ bên ngoài rất lạnh nhưng tình yêu lại rất đam mê.

  7. Hài hước dí dỏm.
  Một câu nói đùa của cô ấy luôn khiến người khác sảng khoái, càng ngẫm càng thấy sâu sắc thâm thúy nhưng không châm chích. Chẳng bao giờ thấy căng thẳng khi ở bên cạnh cô ấy cả.

  8. Cầu tiến học hỏi.
  Chẳng có vấn đề nào mà cô ấy không ấy lý giải cặn kẽ, những cơ hội để mở rộng tầm mắt cô ấy luôn tìm cách tiếp cận và tiếp nhận. Do vậy vốn trí thức cô ấy luôn rất phong phú.

  9. Hoạt động thể thao.
  Người phụ nữ ấy có dáng người rất chuẩn, cô ấy thường tham gia vào một môn thể thao thì phải. Kiểm tra sức khỏe định kỳ và biết cách điều phối chất dinh dưỡng nên lúc nào cô ấy cũng nhanh nhẹn và trẻ trung.

  10. Hưởng thụ cuộc sống.
  Tiền không phải là mục đích, nó chỉ là phương tiện. Mặc dù kinh tế có phần hạn chế nhưng cô ấy rất biết cách hưởng thụ theo cách riêng và không bao giờ bị lạc cảm giác về hương vị cuộc sống. Dù có phải làm thêm ca đêm nhưng cô ấy nhất định đem lại cho mình những sở thích và niềm vui nho nhỏ.

  (sưu tầm từ Internet)
   

  Select a Language

  LANGUAGE:
   
    TIME (WBG)
   

  images/resized/images/stories/anhdep/vo thai son half marathon 2015_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vo times wbg_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/donghuong1_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo son vo vothaison_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son tu thien thien nguyen_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/time_wbg_0875_67_68.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/vo thai son vietwater_68_46.jpgimages/resized/images/stories/anhdep/img_3144_sau_68_46.jpg
  Hiện có 25 khách Trực tuyến
  Số lần xem bài viết : 331187695
  Thống kê truy cập:
  mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
  mod_vvisit_counterTất cả7431944449